Trang chủ Đời sống sinh viên Chương trình Sinh viên

Đoàn khoa MMT&TT công bố Chương trình hoạt động cho sinh viên tại khoa năm học 2017-2018

0

Đoàn khoa Mạng máy tính và Truyền thông công bố chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên tại khoa MMT&TT trong năm học 2017-2018 đến tất cả các bạn đoàn viên, sinh viên tại khoa. Mời quý thầy cô, quý doanh nghiệp và các bạn đoàn viên, sinh viên cùng theo dõi.

SEC Day 2017 – Một trong những sự kiện quan trọng đầu tiên đánh dấu sự trở lại của Đoàn khoa MMT&TT (tháng 3/2017)

4 nhiệm vụ trọng tâm và 10 chỉ tiêu quan trọng

Trong năm học 2017-2018, Đoàn khoa MMT&TT cùng tất cả các chi đoàn trực thuộc từ khóa 2014 đến 2017 sẽ tập trung vào những trọng tâm sau:

  • Nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ Đoàn tại khoa, xây dựng cơ cấu tổ chức hoàn chỉnh, chuyên nghiệp;
  • Nâng cao chất lượng, mở rộng quy mô hoạt động, tạo hoạt động truyền thống; tăng cường các hoạt động của chi Đoàn;
  • Chính thức thành lập Ban Học tậpBan Truyền thông từ năm học 2017-2018;
  • Tăng cường các hoạt động kết nối đến doanh nghiệp và cựu sinh viên.

Đoàn khoa MMT&TT cũng đã xác lập hệ thống 10 chỉ tiêu trọng tâm dựa vào góp ý qua 5 lần họp mặt và lấy ý kiến xây dựng, đồng ý của đại diện Ban chủ nhiệm khoa, Ban Thường vụ Đoàn trường, Ban chấp hành Đoàn khoa và toàn thể cán bộ Đoàn tại khoa từ tháng 6 đến tháng 9/2017.

2 Công trình thanh niên cho sinh viên khoa

Bên cạnh đó, trong năm học, Đoàn khoa MMT&TT đặt mục tiêu 2 công trình thanh niên cấp khoa phục vụ thiết thực cho sinh viên khoa là Xây dựng Tủ sách Sức trẻ MMT&TT với tối thiểu 100 đầu sách dành cho tuổi trẻ và Kho tài liệu số MMT&TT với tối thiểu 100 tài liệu học tập khác nhau dành cho sinh viên khoa:
+ Tủ sách Sức trẻ MMT&TT đặt tại Tầng 8 – tòa nhà E và hoạt động theo hình thức đóng góp – chia sẻ và cho mượn sách;
+ Kho tài liệu số đặt tại website suctremmt.com và hoạt động theo hình thức đóng góp – chia sẻ tài liệu trực tiếp từ sinh viên.

2 công trình trên sẽ bắt đầu thực hiện từ tháng 10/2017.

50 chương trình hoạt động xuyên suốt năm học

Đoàn khoa cũng công bố danh sách chi tiết phân bổ 50 hoạt động – chương trình theo từng tháng sẽ do Đoàn khoa cùng các chi đoàn thực hiện trong suốt năm học để các bạn đoàn viên, sinh viên khoa nắm thông tin và các đơn vị đồng hành, các đơn vị bạn có thể cùng theo dõi và hợp tác thực hiện. Trong đó, trọng tâm sẽ là 4 sự kiện:

– Ngày hội “SEC Day 2018” quy mô cho sinh viên tại TP.HCM (tháng 4/2018)
– Cuộc thi học thuật đầu tiên về Mạng máy tính “NET Challenge” (tháng 12/2017)
– Cuộc thi học thuật hình thức CTF “UIT Hacking Contest” lần 4 (cấp trường – tháng 10/2017) và lần 5 (cấp khu vực – tháng 5/2018)

 Chương trình chi tiết

Chi tiết về chương trình hoạt động cụ thể, quý thầy cô, anh chị và các bạn cũng có thể xem tại đây KH-ChuongTrinhNamMMT2017-2018

Đoàn khoa MMT&TT rất mong nhận được sự phối hợp và hỗ trợ từ các doanh nghiệp, quý thầy cô, các đơn vị bạn và các bạn đoàn viên, sinh viên khoa để thực hiện tốt các hoạt động trong năm học mới 2017-2018. Mọi chi tiết và liên hệ phối hợp, xin liên hệ trực tiếp Bí thư Đoàn khoa qua email hoant@uit.edu.vn

Xin trân trọng cảm ơn.

Ban Thường vụ Đoàn khoa MMT&TT

 

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Exit mobile version