CHI ĐOÀN MMTT2013.2 TỔ CHỨC SINH HOẠT CHỦ ĐIỂM LẦN I NĂM HỌC 2014-2015

Với chủ đề Lý Tự Trọng – Người truyền lửa, vào lúc 11h30 ngày 15/10/2014, Chi Đoàn MMTT2013.2 đã tổ chức chương trình Sinh hoạt chủ điểm đầy hấp dẫn cùng với sự góp mặt của hơn 65 Đoàn viên tại phòng C213 trường ĐHCNTT – ĐHQG-HCM.
Mục đích của buổi sinh hoạt là giúp các bạn Đoàn viên hiểu biết hơn và có những cảm nhận của riêng mình về người anh hùng Lý Tự Trọng – người Đoàn viên đầu tiên. Chương trình đã được khởi đầu bằng một đoạn video giải trí mang tiếng cười cho các bạn sau những giờ học căng thẳng trên lớp. Tiếp đó, chi Đoàn đã cùng các bạn Đoàn viên xem đoạn video clip nói về cuộc đời của người thiếu niên anh hùng Lý Tự Trọng – Người truyền lửa. Đoạn tư liệu đã thể hiện một cách tổng quát nhưng cũng không kém phần sâu sắc và sinh động về vị anh hùng trẻ tuổi này.

Với mong muốn thể hiện rõ nét hơn nội dung của đoạn clip đến các bạn tham dự và để mỗi Đoàn viên hiểu rõ hơn về tiểu sử và những đóng góp của người anh hùng Lý Tự Trọng, chi Đoàn còn đưa ra các câu hỏi khảo sát cùng với những phần quà thú vị dành cho những bạn có đáp án trả lời đúng. Đồng thời, mời các bạn Đoàn viên – thanh niên trong chi Đoàn phát biểu cảm nghĩ của mình về đoạn video clip, về hình ảnh và lý tưởng Cách mạng của anh qua câu nói “Con đường của thanh niên chỉ có thể là con đường Cách mạng, không thể là con đường nào khác” . Chương trình đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, thân thiện với sự tham gia nhiệt tình của các bạn Đoàn viên trong chi Đoàn.

Các bạn tích cực trả lời câu hỏi để kiếm những phần quà thú vị.

Cuối cùng, để chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, BCH chi Đoàn cùng các bạn nam sinh viên đã cùng nhau phát quà liên hoan và gửi đến các bạn nữ trong chi Đoàn những lời chúc tốt đẹp nhất./.