Nhằm tổ chức các hoạt động thiết thực kỷ niệm 38 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1977 – 8/3/2015); Chào mừng Đại hội Đoàn trường ĐH CNTT nhiệm kỳ 2015 – 2017, BCH chi Đoàn MMTT2011 đã xây dựng và triển khai kế hoạch tổ chức một buổi sinh hoạt vô cũng ý nghĩa đến toàn thể các bạn Đoàn viên trong Chi Đoàn.

Vào Ngày 7/3/2015, tại phòng 107 tòa nhà C trường Đại học Công Nghệ Thông Tin – Đại học Quốc Gia Tp.HCM , khoảng 8h30 phút, với sự có mặt của gần 100 đoàn viên  chi Đoàn, buổi sinh hoạt diễn ra trong không khí vui tươi và vô cùng hào hứng giữa các bạn Đoàn viên trong chi Đoàn.

Để các bạn nam thể hiện tình cảm của mình với các bạn nữ, Ban tổ chức để 5 bạn nữ có quyền chọn, lôi kéo thành viên về đội của mình. Sau khi đã chia đội,  các bạn nam tham gia trò chơi vẽ tranh về chính các bạn nữ.

5 bạn nữ đặc biệt của Chi Đoàn
5 bạn nữ đặc biệt của Chi Đoàn

Các bạn Đoàn viên tích cực, nhiệt tình tham gia các trò chơi.

Các bạn Đoàn viên tích cực, nhiệt tình tham gia các trò chơi.

 

Với tình cảm chân thành và tấm lòng trong sáng, cùng với sự khéo léo của con trai IT, các bạn nam đã gửi tặng các bạn nữ những món quà vô cùng ý nghĩa.

Các bức tranh phác hoạ về các bạn nữ
Các bức tranh phác hoạ về các bạn nữ

 

Hình ảnh kỷ niệm của Chi Đoàn
Hình ảnh kỷ niệm của Chi Đoàn

Vào lúc 10h30 cùng ngày, buổi sinh hoạt đã kết thúc tốt đẹp, thành công trong việc tuyên truyền tới Đoàn viên trong chi đoàn về  truyền thống ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, giúp sinh viên chi đoàn MMTT2011 nhớ lại truyền thống hào hùng đấu tranh chống áp bức bóc lột đối với lao động nữ và trẻ em, phân biệt lao động nữ, đòi quyền bình đẳng của nữ công nhân lao động trên toàn thế giới, cũng như tạo không khí vui tươi, lành mạnh, hưởng ứng và phát huy phong trào hoạt động Đoàn-Hội, tạo sự đoàn kết gắn bó giữa các Đoàn viên trong Chi Đoàn.

 BCH MMTT2011

 

1 BÌNH LUẬN

Comments are closed.