Nhằm tổ chức hoạt động thiết thực chào mừng 33 năm ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2015) BCH chi Đoàn ANTT2015.1, ANTT2015.2 kết hợp BCH chi Hội ANTT2015 tổ chức cuộc thi thiết kế thiệp mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20 – 11.

Với mục đích thể hiện sự tri ân, lời cám ơn sâu sắc của sinh viên gửi đến những nhà giáo đã không quản ngại khó khăn truyền đạt kiến thức quý báu; phát huy khả năng sáng tạo của toàn thể sinh viên trong Chi đoàn; tạo không khí vui tươi, sôi nổi, hưởng ứng và phát huy phong trào hoạt động Đoàn – Hội. Mặc dù sinh viên ANTT2015 đang bận học GDQP tại Trung tâm GDQP-ANSV ĐHQGHCM nhưng các bạn cũng đã tham gia hoạt động đầy ý nghĩa này.

Cuộc thi với thành phần Ban Giám Khảo gổm:
Đ/c Nguyễn Thanh Hòa – Chủ tịch Hội sinh viên trường.
Đ/c Lâm Vĩnh Nguyên – Trưởng ban Tuyên giáo Đoàn khoa MMT&TT.
Và 3 đồng chí là Bí thư chi Đoàn ANTT2015.1, ANTT2015.2 và Chi hội trưởng ANTT2015. Qua tổng kểt, có 11 bài dự thi, 1 bài xuất sắc đạt giải Nhất.

Sau khi tổng kết, BTC tiến hành gửi thiệp mừng qua mail của tập thể Giảng viên nhà trường nhằm tri ân quý Thầy Cô giảng viên.

Do đây là kế hoạch đầu tiên BCH chi Đoàn thực hiện nên còn nhiều hạn chế. Ban tổ chức là những bạn sinh viên lần đầu tiếp cận với quy mô và cách thức tổ chức chương trình tại Đại học nên khó tránh khỏi những sai sót. Những lỗi của Ban tổ chức là kinh nghiệm quý báu để các bạn tiếp tục có những chương trình mang tính đột phá

Theo Ngọc Phúc