Nhằm ôn luyện lại kiến thức cũ, giúp các bạn sinh viên đạt kết quả cao trong kỳ thi cuối kỳ năm học 2014 – 2015. BCH Chi Đoàn ANTT2014 đã và đang tổ chức buổi ôn tập chuẩn bị kiến thức các môn đại cương thi cuối kỳ, buổi ôn tập được diễn ra tại phòng C214 –  lúc 10 giờ đến 13h vào thứ ba, thứ năm, thứ sáu hàng tuần từ ngày 16/12/2014 đến ngày 9/1/2015.

Buổi ôn tập đã thu hút được sự tham gia của đông đảo sinh viên trong chi Đoàn ANTT2014 tham gia. Đến với buổi ôn tập, sinh viên vừa được ôn tập lại những kiến thức đã học, vừa được cung cấp , trao dồi thêm kỹ năng làm bài, nhận được những kiến thức mới.

Đứng ra ôn tập là thành viên trong chi Đoàn nên các thành viên khác trong lớp, đã không ngại hỏi những chỗ còn chưa biết, còn mơ hồ, nên khi kết thúc những buổi ôn tập đầu tiên, đa số sinh viên đều nhận định buổi ôn tập thành công, gỡ đúng những thắc mắc, giúp cho các bạn nắm vững thêm kiến thức.

Không chỉ dừng lại ở việc ôn tập cho sinh viên thi cuối kỳ, ban học tập của chi Đoàn ANTT2014 còn biên soạn thêm các đề thi thử, dựa theo khung các đề thi của những năm trước, để nhằm đánh giá kết quả luyện tập sau những buổi học.

Hiện tại đề thi thử đã và đang được cập nhật tại kho tài liệu số của https://suctremmt.com 

Vĩnh Nguyên.