CHI ĐOÀN ANTT2016 SINH HOẠT CHỦ ĐIỂM LẦN 1 NĂM HỌC 2016 – 2017

     Chi đoàn ANTT2016 đã chuẩn bị và triển khai kế hoạch sinh hoạt chủ điểm với chủ đề “Chung sức trẻ xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại, nghĩa tình”, vào lúc 11h ngày 21/11/2016 tại phòng C109 trường ĐH CNTT – ĐH Quốc gia Hồ Chí Minh.
Sự góp mặt của 60 sinh viên ANTT2016 và thầy cố vấn học tập Nguyễn Thanh Hòa đã góp phần cho buổi sinh hoạt được diễn ra trong không khí đầy phấn khởi.

1-png

     Với mong muốn các đoàn tất cả các đoàn viên có thể hiểu rõ hơn về lịch sử cũng như các giai đoạn quan trọng trong bước tiến của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Hữu Nghĩa – Bí thư chi đoàn, đã phổ biến các nội dung mà các đoàn viên cần nắm rõ.

2

BTC tiến hành cho Đoàn viên xem phim tư liệu về lịch sử thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và các mốc son trong quá trình phát triển để các bạn hiểu hơn về lịch sử, vai trò của tổ chức này.

3

Bên cạnh đó, các bạn còn được xem qua các đoạn video về Thành Phố HCM sau 40 năm phát triển. Thông qua đó lồng ghép tinh thần xây dựng thành phố có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại, nghĩa tình.
Tiếp đến, cả chi Đoàn được chia làm 4 đội chơi. BTC đã đặt ra những câu hỏi liên quan đến nội dung các đoạn video vừa được xem cũng như những kiến thức tổng quát.

4

Ba đội đã nhiệt tình tham gia để giành những điểm số về cho đội mình và quan trọng là mang lại cho mình nhiều kiến thức bổ ích cũng như những phần thưởng từ BTC.

5

Để tạo hứng thú cho các bạn Đoàn viên, lớp trưởng Lê Thạch Lâm đã có phần quà rút thăm trúng thưởng dành cho một bạn mai mắn nhất trong ngày.

Qua buổi sinh hoạt chủ điểm, chi Đoàn cũng đã có những lời chúc dành cho thầy Nguyễn Thanh Hòa nhân ngày 20 tháng 11 vừa qua.

6

Buổi sinh hoạt đã góp phần làm cho mỗi đoàn viên trở nên gắn kết hơn với nhau và hiểu hơn về những truyền thống vẻ vang của dân tộc cũng như TP.HCM sau 40 năm hiện đại và phát triển.

7

 

BT. NGUYỄN HỮU NGHĨA