[ANTT2015] Chào mừng ngày nhà giáo Việt NamTrong không khí sôi nổi chào mừng 34 năm ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2016), lớp ANTT2015 đã tổ chức cuộc thi thiết kế thiệp chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20 – 11 với chủ đề “Tấm thiệp tri ân” để tỏ lòng biết ơn đến các thầy cô giáo.

Đây là dịp để các bạn sinh viên thể hiện lòng tri ân Thầy Cô qua những tấm thiệp xinh xắn và những lời chúc mừng chân thành tới những người lái đò thầm lặng đưa các học trò đến bến bờ tri thức. Chỉ trong thời gian một tuần, cuộc thi đã thu hút nhiều bạn sinh viên tham gia. Những tấm thiệp được thiết kế  rất công phu, chu đáo về mặt hình thức lẫn nội dung.
Bài dự thi của Sinh viên Nguyễn Công Thuận

Tác phẩm của Sinh viên Nguyễn Công Thuận

Các bài thi gửi về được thiết kế rất tỉ mỉ, tinh tế,  đầy sáng tạo về cách thức trình bày và sâu sắc về mặt nội dung. Ban Giám Khảo đã chọn ra được 05 tác phẩm xuất sắc nhất.

GiảiHọ và tênSố điểm
NhấtNguyễn Công Thuận40.5
NhìĐỗ Minh Huy40
KKLê Nguyên Tuấn38.5
KKPhan Văn Phú34
KKNguyễn Thị Lê Vy33

Những tấm thiệp này là những món quà đặc biệt được Ban cán sự đại diện cho lớp ANTT2015 gửi đến những những thầy cô giáo đang công tác tại trường Đại học Công nghệ Thông tin trong ngày 20-11. Xin kính chúc quý Thầy Cô thật nhiều niềm vui, hạnh phúc bên gia đình, đồng nghiệp và những học trò của mình.

Bài dư thi của Sinh viên Đỗ Minh Huy

Tác phẩm của Sinh viên Đỗ Minh Huy

Qua đây xin kính chúc Thầy, Cô thật nhiều sức khoẻ để tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, sự nghiệp trồng người. Hãy mãi là những người lái đò tiếp bước cho chúng em đến với bến bờ thành công, Thầy Cô nhé!