Vừa qua, ngày 28/05/2015, chi Hội ANTT2015 đã tổ chức chuyến đi tình nguyện đến Trung tâm bảo trợ khiếm thị Nhật Hồng.  Trung tâm là nơi phục vụ trẻ khiếm thị, đặc biệt là trẻ khiếm thị mồ côi và trẻ khiếm thị đa tật, giúp các em có niềm tin và niềm hy vọng, có được những kiến thức và kỹ năng cần thiết, để các em hòa nhập vào xã hội dễ dàng hơn, sống hạnh phúc và tự lực bao nhiêu có thể được, và có một tương lai tươi sáng.

Chương trình diễn ra từ lúc 8h30 đến 11h00 với sự tham gia của hơn 20 bạn sinh viên yêu thích các hoạt động tình nguyện và phong trào Đoàn-Hội. Những tình nguyện viên đã tham gia nhiệt tình, nghiêm túc và thực hiện tốt việc dọn dẹp vệ sinh, giúp trung tâm bố trí lại vườn cây xanh, vệ sinh trang trí lại phòng ở và nhiều công việc khác ở đây.

Kết thúc chương trình với nhiều suy nghĩ nhưng với chung mong muốn là muốn được cống hiến nhiều hơn nữa. Hi vọng các em nhỏ ở đây sẽ nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa để được sống trong môi trường tốt nhất có thể! Hi vọng với những tình nguyện viên, tinh thần này, nhiệt huyết này ngày càng lan tỏa lớn hơn nữa để không chỉ sinh viên lớp ANTT2015 mà là cùng với các sinh viên khác trong trường có thể cống hiến cho cộng đồng nhiều hơn thế nữa.