ANTT2013 SINH HOẠT CHỦ ĐIỂM

Đơn giản nhưng hiệu quả

Với chủ đề “Tự hào và phát huy truyền thống vẻ vang 85 năm Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh”, chi đoàn ANTT2013 đã chuẩn bị và triển khai kế hoạch sinh hoạt chủ điểm vào lúc 10h ngày 25/03/2016 tại phòng C306 trường ĐH CNTT  ĐH Quốc gia Hồ Chí Minh.

Sau khi kết thúc giờ học buổi sáng, chi đoàn tiến hành sinh hoạt chủ điểm, với sự góp mặt đặc biệt của thầy Nguyễn Tấn Cầm- giảng viên môn an toàn mạng không dây và di động cùng tập thể 30 đoàn viên chi đoàn ANTT2013 cùng tham dự.

Với mong muốn các đoàn tất cả các đoàn viên có thể hiểu rõ hơn về lịch sử cũng như các giai đoạn quan trọng trong bước tiến của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng chí Ninh Khắc Tâm- Bí thư chi đoàn, đã phổ biến các nội dung mà các đoàn viên cần nắm rõ.

Tuy không phải là hình thức tuyên truyền độc đáo nhưng với lòng nhiệt thành và khiếu nói chuyện hài hước của đồng chí Ninh Khắc Tâm, các đoàn viên được tiếp thu một cách tích cực và vui vẻ.

Sự tương tác với các đoàn viên cũng được đánh giá cao trong buổi sinh hoạt chủ điểm lần này. Không những giúp đoàn viên hiểu thêm về truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh mà còn để mỗi đoàn viên trở nên gắn kết hơn với nhau.

Ắt hẳn đến trưa ai cũng đã thấm mệt. để tiếp lửa thêm cho đoàn viên, BTC cũng đã chuẩn bị một số bánh kẹo và nước ngọt gửi tới các đoàn viên.

Kết thúc một buổi sinh hoạt chủ điểm thành công, trong lòng mỗi đoàn viên dường như vẫn còn vang vẳng những trang sử hào hùng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, thúc dục mỗi chúng ta phải phấn đấu, noi gương để viết tiếp những trang sử đó.

TM.BCH CHI ĐOÀN ANTT2013